Các dịch vụ:
* Lư đồng Đại Phát: 0984.246.198

Lư đồng Đại Phát


Mặt trống đồng đúc máyMặt trống đồng thúc bằng công nghệ CNC

Vì là hàng đúc máy nên sản phẩm không có độ tinh xảo, chân thực, chạm khắc sâu, kĩ nhất là ở các chi tiết hoa văn, chạm trổ có thể nhìn thấy bằng mắt như bộ đỉnh đồng tam sự chạm sòi, chạm rồng nổi; tranh đồng khảm cảnh đồng quê, chữ “vàng”,....Thậm chí, qua thời gian sử dụng, sản phẩm bị biến dạng, viết chạm trổ mờ nhạt,...làm mất đi vẻ đẹp, tính thẩm mỹ. Nhiều người còn phải bỏ đi, mua đồ mới thay thế.

Bộ đỉnh đồng đẹpBộ đỉnh đồng đẹp đúc thủ công

Cùng vì chi phí, công sức bỏ ra ít nên giá đồ đồng ý yên đúc máy cũng chênh nhau rất nhiều so với đồ đồng ý yên thủ công truyền thống.
1.2. Nguyên liệu kém chất lượng

Đồng là kim loại quý và khá đắt, sau vàng, bạc. Nguồn tài nguyên đồng cũng cạn kiệt dần do khai thác quá nhiều. Vì vậy, nhiều người pha đồng chất cùng chì, kẽm,... để tăng số lượng. Họ còn dùng các phương pháp tạo màu giống như đồng thật để đánh lừa khách hàng. Nhiều khách hàng “tưởng bở” vì giá đồ đồng ý yên rẻ mà lại mua được sản phẩm chất lượng, ưng ý.

Lư đồng Đại Phát


Một sản phẩm đồ thờ bằng đồng hay bằng bất kỳ chất liệu nào cũng cần phải đảm bảo 2 yếu tố mỹ thuật và kỹ thuật. Về mỹ thuật thì phụ thuộc và cảm nhận và con mắt thẩm mỹ của từng người, có người thích chi tiết của sản phẩm phải cứng cáp, mạnh mẽ song có người lại thích mềm mại, bay bổng tuy nhiên cũng cần phải thỏa mãn một số tiêu chí nhất định, sản phẩm là hữu hình, có hình dáng, kích thước, mẫu mã, hoa văn theo trường phái cụ thể do đó bộ sản phẩm phải đạt được sự hài hòa về kích thước, bố cục, các điểm nổi bật phải thể hiện được ( ví dụ đúc đỉnh thì nghê phải ra nghê chứ không thể nghê thành sư tử được, đúc chuông thì phải biết lấy tiêng làm sao cho chuông ngân vang và rung, đúc tượng thì phải tuân thủ về tỷ lệ khuân mặt và kích thước vai, chân, tay, thân hình), các đường nét phải mạch lạc rõ nét ( ví dụ: làm hạc thờ thì lông, cánh phải rõ ràng đường nét, tách rời khối, chứ không thể bết khối như con hạc vừa đi đằm bùn về ) ... Những yếu tố đó được nghệ nhân gọi là cái hồn của sản phẩm. Sản phẩm đẹp là phải có hồn.

Bát hương bằng đồng Bát hương bằng đồng đỏ cạo màu nguyên chất

Các sản phẩm đồ đồng không nguyên chất sau một thời gian sẽ dễ bị oxy hóa, phai màu rất xấu, ảnh hưởng tới phong thủy, không thể làm vật trưng bày được.
1.3. Đồ đồng Đài Loan, Trung Quốc lấn chiếm thị trường

Ngày này, cũng có vô vàn mẫu mã, kiểu dáng của đồ đồng có nguồn gốc từ Đài Loan, Trung Quốc cạnh tranh với mặt hàng đồ đồng thủ công truyền thống trong nước nên cạnh tranh về giá cả rất nhiều. Các mặt hàng ngang nhiên mạo danh đồ đồng ý yên nhưng có giá rất rẻ mà mẫu mã cũng đẹp, đa dạng nên được khá nhiều người lựa chọn nhưng không có một sự đảm bảo chắc chắn nào về chất lượng.
2. Địa chỉ bán đồ thờ ý yên nam định chất lượng nhất

Là người sành đồ đồng thì chắc chắn sẽ biết làng nghề đúc đồng truyền thống Vạn Điểm (Ý Yên - Nam Định) đã qua 900 năm tuổi đời. Cho đến ngày nay, từ thế hệ này sang thế hệ khác, các nghệ nhân luôn tạo ra những mẫu đồ đồng thủ công mỹ nghệ, đồ thờ cúng chất lượng, tinh xảo, bắt mắt nhất thị trường. Cùng với đó là chi phí chế tác cao hơn sản phẩm đúc máy thông thường trên thị trường hiện nay. Nhưng chúng vẫn được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn vì “đắt xắt ra miếng”, “tiền nào của đấy”, “của rẻ là của đồng thờ cúng Đỉnh đồng thờ cúng mạ vàng 24k

Lư đồng Đại Phát

Để lựa chọn được sản phẩm tranh đồng, tượng đồng chất lượng, an toàn nhất; gia chủ nên đến trực tiếp các cơ sở đúc đồng ở làng nghề Vạn Điểm (Ý Yên, Nam Định) như Đúc đồng Hà Nội, Đúc đồng Tâm Phát để đặt mẫu, lựa chọn nguyên liệu, xem trực tiếp quá trình chế tác sản phẩm,... mà vẫn mua được giá sản xuất tại xưởng.

Đồ thờ cúngĐồ thờ cúng tại Đúc đồng Hà Nội

Với những khách hàng ở xa, không có thời gian thì có thể tham khảo các sản phẩm đồ đồng thủ công mỹ nghệ của Hà Nội, Tâm Phát, Dương Hà Nội,... trên website, fanpage và đặt hàng. Các địa chỉ này có chính sách giao hàng, bảo hành trọn đời nên gia chủ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và sự chênh lệch không đáng kể giữa giá đồ đồng ý yên so với đồ đồng ngoài thị trường.

Với những khách hàng ở xa, không có thời gian thì có thể tham khảo các sản phẩm đồ đồng thủ công mỹ nghệ của Hà Nội, Tâm Phát, Dương Hà Nội,... trên website, fanpage và đặt hàng. Các địa chỉ này có chính sách giao hàng, bảo hành trọn đời nên gia chủ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và sự chênh lệch không đáng kể giữa giá đồ đồng ý yên so với đồ đồng ngoài thị trường.

Đặc biệt lu hương đồng 3D có hìh rồng trên đỉnh nến có mặt nhô ra phía trước, hình phượng hoàng ở phía dưới đĩa tứ linh trên thân sản phẩm nhô ra.

Hạc bằng

       Loại 2D thì hoa văn chỉ hơi nổi hơn một tý so với mặt cánh, không được nổi hẳn khối–         Hạc bằng đồng Dapha 3D có phần cánh xòe nổi hẳn, nên người dùng thường gọi là hạc cánh xòe.
Những lưu ý khi chọn mua đồ thờ cúng Đại Phát lư hương

Những đặc điểm trên chỉ là cách nhận dạng và phân biệt giữa 2 dòng sản phẩm lư đồng Đại Phát 2D và 3D. Tuy nhiên, khi ứng dụng thực tế không phải khách hàng nào cũng có thể phân biệt chính xác được. Lời khuyên tốt nhất là bạn hãy tìm đến các cửa hàng đại lý được cấp giấy phép ủy quyền từ thương hiệu Đại Phát để có thể mua đúng sản phẩm, đúng giávà đúng chất lượng.

Bát lư hương đồng Đại Phát
Đồ thờ cúng Đại Phát mua ở đâu? Giá bán bao nhiêu tiền?

Không Gian Gốm Bát Tràng là đại lý cấp 1 chuyên phân phối tất cả đồ thờ cúng Đại Phát chính hãng, có giấy chứng nhận rõ ràng. Tại cửa hàng chúng tôi có trưng bày sắc nhiều sản phẩm nhủ: lư đồng Đại Phát, chân đèn tứ linh bằng đồng, cặp đèn điện bằng đồng, hạc đồng, bát hương bằng đồng, … đảm bảo bạn có thể chọn lựa dễ dàng mà không sợ bị lừa gạt về chất lượng hay giá thành.

Mọi sản phẩm Đại Phát tại Không Gian Gốm Bát Tràng đều được niêm yết giá rõ ràng, bạn có thể so sánh trực tiếp giữa website chính thức của Đại Phát và tại đây. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, dựa vào sự uy tín tạo dựng chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm đồ thờ cúng Đại Phát chất lượng chính hãng.

Lư đồng đại phát có rất nhiều kích thước mẫu mã khác nhau,trong đó người tiêu dùng hay nhầm lẫn giữa hàng 2d và 3D, hôm nay Tranh Đồng Việt hướng dẫn quí khách mua lư đồng đúng mẫu mã chất lượng.

Trước tiên hàng lư đồng có hoa văn 3 D là trên thân lư mọi hoa văn nổi khối sắc nét tinh sảo mặt trước có hình hai con rồng trầu mặt nguyệt nổi,mặt sau có hình hổ phù nổi hẳn so với thân lư.Trên nắp luôn có con lân có cánh,màu sắc vàng sáng.

Ở chân nến có hoa văn tứ linh trạm khắc tinh xảo rỏ nét có hình long lân qui phụng,trên mỗi sản phẩm có tem chống hàng giả,những sản phẩm to có đóng tên giao dịch DaPha.

Hàng lư đồng 2D là mẫu hoa văn chìm vào thân lư khôi nồi khối như hàng 3 D màu sắc nhạt hơn một chút so với hàng 3D,hoa văn không rõ nét.
Khi mọi người đi mua nhớ hỏi rõ ràng hàng như thế nào

 


Đồng hồ skagen Đồng hồ Skagen của nước nào và loạt ấn tượng, Bộ Máy Đồng Hồ: Đa phần đồng hồ Skagen sử dụng bộ máy Quartz năng lượng Pin, đây là dòng máy phổ biến nhất và nó được sử dụng rộng rãi bởi nhiều
Đầu tư định cư thị thực tại Anh Quốc Hộ chiếu của các cá nhân xin cấp thẻ Apec, Các chuyên gia của chúng tôi sẽ phân tích, đánh giá tính hợp pháp các hồ sơ của Khách hàng trên cơ sở các yêu cầu và tài liệu khách hàng cung cấp- Thực
© 2007 - 2021 https://daukaraoke.tamcachnhiet.org
- Phone: +84-908-744-256